• 13 Tháng Tám, 2022

Tìm được con trai sau 14 giờ mất tích, người đàn ông cao to vạm vỡ làm ngay một hành động khiến mọi người không khỏi ”rưng rưng nước mắt”

Hành động của người đàn ông khi tìm được con khiến cho ai nấy có mặt đều hết sức xúc động.

Vừa qua, tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, lực lượng cảnh sát đã nhận được tin báo của một phụ huynh rằng con trai của họ đã mất tích khoảng vài giờ và cần cảnh sát trợ giúp.

Bằng các camera an ninh lắp quanh khu vực sinh sống, cảnh sát và đội cứu hộ đã kết hợp để tìm được cậu con trai sớm nhất có thể. Sau nhiều lần dò hỏi và kiểm tra, cuối cùng họ đã tìm thấy đứa trẻ mất tích trong suốt 14 giờ đồng hồ.

Tìm được con trai sau 14 giờ mất tích, người đàn ông cao to vạm vỡ làm ngay một hành động khiến mọi người không khỏi rưng rưng nước mắt - Ảnh 1.

Tìm được con trai sau 14 giờ mất tích, người đàn ông cao to vạm vỡ làm ngay một hành động khiến mọi người không khỏi rưng rưng nước mắt - Ảnh 2.

Cảnh sát dò theo hình ảnh trên camera để truy tìm tung tích cậu bé

Sau khi tìm thấy và được cảnh sát trao con cho, người cha ngay lập tức có hành động khiến ai nấy đều phải cảm động mà rưng rưng nước mắt. Ông bố cao lớn, vạm vỡ chắp tay liên tục nói lời cảm ơn thậm chí còn quỳ hẳn xuống để bày tỏ sự biết ơn với những ân nhân đã tìm được con cho mình.

Người cha quỳ lạy cảm ơn cảnh sát tìm được con trai

Tìm được con trai sau 14 giờ mất tích, người đàn ông cao to vạm vỡ làm ngay một hành động khiến mọi người không khỏi rưng rưng nước mắt - Ảnh 5.

Người cha cùng con trai trở về nhà

Ngay lập tức, đoạn video đã khiến nhiều người xúc động và đồng cảm với cảm xúc của các bậc làm cha làm mẹ. Dưới video được đăng tải, rất nhiều người đã để lại bình luận cho rằng vì con cái cha mẹ có thể làm mọi thứ. Bên cạnh đó nhiều người cũng dành lời khen ngợi cho cảnh sát đã giúp đỡ người dân trong tình huống khó khăn này.

“Anh cảnh sát không chỉ cứu một đứa bé mà đã cứu sống cả một gia đình!”

“Người ta nói đầu gối của nam tử có vàng. Là một người cha, tôi thực sự hiểu vì sao anh ấy lại quỳ xuống, cảm giác tìm lại được con thực sự không có từ ngữ nào có thể diễn tả được!”

“Nghe tiếng khóc của anh ấy mà tôi không kìm lại được cũng rơm rớm nước mắt theo, mất đi con cái thực sự là nỗi đau lớn nhất đời người.”

Nguồn: 163.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *